Nhân Sâm Gia Huy

Là đơn vị phân phối nhân sâm chính hiệu từ Hàn quốc, với nhiều năm hoạt động trong nghề, am hiểu nhiều phương pháp chế biến để giữ được hương vị và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra NHÂN SÂM GIA HUY Còn là nhà phân phối các sản phẩm yến sào của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, giá cả hợp lý, chất lượng cam kết và có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Phone: 0983494980

349 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp HCM Gò Vấp, Tp HCM
products

Rượu Sochu

| Lượt xem: 4313 | 0 lượt bình luận.
  • Model:
  • Hãng sản xuất: Mitsubishi
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành:
Liên Hệ
Liên hệ ngay
349 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp HCM
0983494980
dothiminhthuy81@gmail.com

Rượu soju, Rượu soju chum churum là rượu hàn quốc nổi tiếng của Hãng Lotte Hàn Quốc-Hãng rượu bia hàng đầu xứ sở Kim chi. Rượu sochu chum churum là thương hiệu soju (sochu) bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Mỗi chai rượu Soju màu xanh lá tre có thể tích 360 ml và nồng độ cồn là 17,5%.

Rượu Sochu

Cách uống rượu Sochu

Bạn sẽ có 2 cách để uống rượ Soju phổ biến nhất là uống rượu Soju lạnh và uống rượu Soju nóng.

Uống rượu Sochu nóng

Đây là cách uống rượu Soju vào mùa đông, bởi vào mùa đông, nhiệt độ tại Hàn Quốc xuống rất thấp, thậm chí có cả tuyết, vì vậy uống Soju nóng rất phù hợp.

Để uống rượu Soju nóng, bạn sẽ cần hâm nóng rượu trước khi uống, cách hâm nóng rượu soju như sau:

Chắt khoảng 250ml rượu soju vào bình chuyên dùng để hâm nóng rượu, sau đó cho bình rượu soju vào nước nóng hoặc lò vi sóng, đến khi rượu Soju nóng đến khoảng 45 độ là phù hợp nhất.

Uống rượu Sochu lạnh

Điểm đặc biệt khi uống Soju lạnh là hương vị của rượu sẽ đậm đà hơn. Cách làm lạnh rượu soju khá đơn giản, bạn có thể để rượu Soju vào trong tủ lạnh hoặc ngâm chai rượu Soju vào trong bình đá. Có một cách nữa là bạn có thể dùng các loại đá vĩnh cửu (đá không tan) cho vào ly rượu Soju.

Ngoài ra khi uống rượu Soju bạn cũng có thể cho thêm vào một lát chanh, sẽ giúp rượu Soju có hương vị thơm hơn.

Một số điều bạn cần biết khi uống rượu sochu tại Hàn Quốc

  • Người Hàn Quốc rất thích uống rượu Soju với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp.
  • Khi uống rượu, người ít tuổi hơn hoặc người có địa vị thấp hơn sẽ có trách nhiệm rót rượu, lưu ý khi rót rượu cần phải cầm bình rượu bằng 2 tay và phải rót đầy ly.
  • Trong trường hợp được người lớn tuổi hơn hoặc người bề trên rót rượu, bạn cũng phải dùng 2 tay để đỡ chén rượu.
  • Khi được người lớn tuổi mời uống rượu, bạn nên uống cạn chén rượu, khi uống nên quay lưng lại rồi mới uống để tỏ sự tôn trọng.
  • Trong tiếng Hàn Quôc “Ganbae” có nghĩa là cạn chén, nếu một người nào đó nói với  bạn câu này, nghĩa là họ muốn bạn uống cạn chén rượu đó.

Lưu ý khi uống rượu Sochu

Tuy nồng độ rượu khá nhẹ, nhưng nếu bạn uống quá chén bạn hoàn toàn có thể bị say rượu, vì vậy khi uống rượu Soju bạn nên uống có chừng mực, hạn chế việc uống quá nhiều rượu sẽ dẫn đến tình trạng say rượu, gây hại cho sức khỏe.